อาการขมคอ หลังไข่ตกได้8วัน

หลังไข่ตก8วัน รู้สึกปวดหน่วงท้องน้อยและจื๊ดๆ และมีอาการขมปากกินอาหารรสชาติไม่อร่อย มีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ไหมคะ ปกติไม่เคยมีอาการขมคอเคยค่ะ

1 ตอบกลับ

จะมีความรู้สึกอยู่ช่วงนึงก่อนตรวจเจอว่าท้องค่ะ เหมือนมีรสเหล็กๆในปาก ส่วนตอนที่ประจำเดือนควรจะมาจะปวดท้องมาก จำได้ว่าบอกสามีว่าทำไมเดือนนี้ปวดมากจัง อยากจะร้องไห้ สุดท้ายคือมดลูกกำลังขยายค่ะ แล้วก็ท้อง :)

4y ago

มีความหวังขึ้นมาเลยค่ะ😍