แบบนี้ตั้งครรภ์หรือไม่?

ตรวจแบบmiu10ก่อนประจำเดือนมา หลังไข่ตกได้8วัน มีอาการ ตัวรุมๆตลอดหลังไข่ตก เริ่มคัดหน้าอกหลังไข่ตก7วัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ตั้งครรภ์หรือไม่?
9 ตอบกลับ

ท้องแน่นอนค่ะ ขีดที่สองขึ้นจางๆเหมือนเราเลย เรานี่ตรวจไป5อันก็ขึ้นจางๆเลยไปปรึกษาคุณหมอ สรุปตั้งครรภ์ แต่ที่ขึ้นจางๆเพราะอายุครรภ์ยังน้อยค่ะ ตอนนั้นที่เราตรวจอายุครรภ์ได้แค่2อาทิตย์เองค่ะ

อีกสัก1อาทิตย์ลองตรวจใหม่อีกทีนะคะ

ทิ้งระยะมั้ยค่ะถึงขึ้น2ขีดจางๆ

ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️💚💚

ยินดีด้วยค่ะ❤️

ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะ

ท้องจ้า