อาการขมคอ ไม่อยากกินอาหาร

อาการขมคอ ไม่หิว ไม่อยากกินอาหาร เหมือนมีกรดไหลย้อนตลอดเวลา กินน้ำเปล่ายังขม กินอะไรก็ไม่อร่อยรู้สึกขมปากขมคอตลอดเวลา นี่ใช่อาการแพ้มั้ยค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ใช่คะกำลังเป็นอยู่3เดือนนิดๆแล้วก็ยังไม่ดีขึ้นเลยอาการพวกนี้ แม้แต่ยาบำรุงยังกินไม่ค่อยได้เลยคะ กินไรก็ขม คอไปหมด ทรมานมาก

2y ago

ตอนนี้แม่ก็ 12+4 แล้ว กินอะไรไม่อร่อยเลย แม้แต่กลืนน้ำลายยังขม

ใช่ค่ะ ขมปาก ขมคอ บ้านนี้เป็นช่วง 5-10w หลังจากนั้นก็ดีขึ้น แต่อาการคลื่นไส้อาเจียนยังเป็นอยู่

ใช่ค่ะ อาการแพ้ท้องค่ะแม่ น้ำลายจะเยอะด้วย

2y ago

อาการเดียวกันเลยคะ ขมคอ น้ำลายเยอะ แม่จะเข้าสัปดาห์ที่ 14 แล้วคะ