หลังใบหูมีกลิ่นเหม็น เกิดจากอะไรคะ ทำความสะอาดแล้วนะคะ

หลังใบหูลูกเปื่อยๆละมีกลิ่นเหม็น ทำไงดีค่ะแม่ๆ

3 ตอบกลับ

เวลาอาบน้ำเช็ดให้แห้งค่ะ อย่าให้อับชื้น ทั้งหลังหู คอ ข้อพับต่างๆ

4y ago

ขอบคุนคะ. ตอนนี้แห้งแล้ว ใช้แอลกอฮอเช็ด

ตอนนี้หายหรือยังคะลูกบ้านนี้ก็เป็นไม่รู้จะทำยังไง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทำยังไงถึงหายคะ