นมแม่

ลูกไม่กินสต๊อคเลยค่ะ อีกครึ่งเดือนแม่จะกลับไปทำงานแล้ว ทำไงดีค่ะแม่ๆ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่อยๆผสมกับนมที่ปั๊มใหม่ทีละนิดคะ ให้น้องกินตอนเย็นๆจะช่วยลดกลิ่นหืนได้คะ

นมใหม่2ออน สต็อก1ออน ผสมให้ลูกกิน คค่อยๆปรับอัตราส่วนค่ะ