ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์หลังมีมูกปนเลือด

หลังมีมูกปนเลือดออกมา เลยไปหาหมอ หมออัลตาร์ซาวแล้วไม่พบถุงการตั้งครรภ์ หมอเลยสันนิษฐานว่า อาจจะยังเล็กอยู่จึงทำให้มองไม่เห็น และอีกข้อคือแท้งไปแล้ว จึงตรวจปากมดลูว่าปากมดลูกเปิดไหม สรุปยังไม่เปิดค่ะ 50/50 อาจจะแท้งหรือไม่แท้งก็ได้ หมอให้นอนรพ.ดูอาการ 1 คืน วันนี้น่าจะได้กลับบ้าน แต่สงสัยว่าทำไมซาวไม่เจอคะแม่ๆ ?

1 ตอบกลับ

ตอนนี้มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยด้วยนะคะ มันเป็นปกติของคนที่ตรวจภายในหรือป่าวคะ กังวลไปหมดเลย 😭