เลือดออก สีแดงสด

ท้อง 14 วีคค่ะ ตอนเช้ามีเลือดแดงสดออกเยอะ มารพ. หมอให้นอนดูอาการ 1 คืน หมอแจ้งว่า เด็กหัวอยู่ติดปากมดลูกเลย แต่ปากมดลูกไม่เปิด โอกาสแท้ง 50:50 ........ ตอนนี้กังวลใจมากค่ะ อยากให้น้องเกาะแม่แน่นๆ 😭😭

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่🤍✌🏻

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่❤️