เพศ

8เดือนเเล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ซาวครั้งล่าสุดหมอบอกเหมือนเห็นไข่กับจู๋เเต่ก็บอกว่า50/50?

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ 50/50 จะได้ซาวด์อีกครั้ง หลัง 36 สัปดาห์เราเลยรอลุ้นตอนคลอดเลยแล้วกัน ซื้อของเตรียมคลอดโทนสีกลางๆ เน้นไปทางของใช้ที่จำเปน

รอลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลยค่ะงั้น 😂