ทำไมรู้สึกหิวบ่อยกว่าเดิม

หลังมีพสพ.แบบหลั่งใน หลังจากนั้น กินบ่อยขึ้นเยอะมาก กินจุกจิก หิวบ่อย ใช่อาการไหมคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนก่อนจะรู้ว่าท้องคือ อาการเหมือนคนจะเป็นปจด.แต่ว่าเพลียมากกว่าปกติ อยากจะนอนอย่างเดียว แล้วปจด.ก็ไม่มาตามกำหนด(ปกติจะบันทึกปจด.ทุกเดือนว่ามาวันไหนกี่วัน) มาช้าไป9วันเลยตรวจ สรุปท้องจ้า

อาการนี้เราเป็นตลอดค่ะ เวลามีความสุข😄 หิวบ่อยไม่ได้หมายความว่าเราจะท้องเสมอไปค่ะ ลองตรวจโดยใช้ชุดตรวจครรภ์ดูค่ะ ขอให้โชคดีนะคะ

ต่อให้มีอาการ100อย่างที่เหมือนคนท้องก็ใช่ว่าจะท้องค่ะ ต้องตรวจเท่านั้นถึงจะรู้ได้ว่าท้องหรือไม่

มันมีหลายอาการมากกว่านั้นค่ะ ไม่สามารถบอกได้ เพราะก่อนประจำเดือนมาก็จะมีอาการแบบนี้เหมือนกัน

หัวค่ะหมดแรง ปกติก้กินไม่หยุดปากเลยค่ะตอนนี้5เดือน

เป็นไปได้ที่จะเป็นอาการก่อนประจำเดือนมาค่ะ

รอประจำเดือนขาดดีกว่าค่ะ ค่อยตรวจ

ไม่ได้แปลว่าท้องเสมอไปค่ะ

ต้องตรวจเพื่อความชัวร์คะ

🤣