อยากมีตัวน้อยเร็วๆ

หลังมี พสพ วันไข่ตก 2-3วันถัดมา ปวดหน่วงๆท้องน้อย ปวดหลัง ผ่านมาอีกวันเจ็บหัวนม ท้องอืดร่วมด้วย เราเริ่มคิดว่ามันแปลกๆ พอครบ2อาทิตย์ลองตรวจขึ้นขีดเดียว พอใกล้ๆจะเป็น ปจด รู้สึกคัดเต้านมเจ็บกว่าตอนที่เป็น ปจด ครั้งก่อน

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด1 อาทิตย์แล้วลองตรวจดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ อาการแบบนี้มันน่าจะใช่ไหมค่ะ