สงสัย

ปวดหน่วงๆท้องน้อย คล้ายๆปวด ปจด แบบนี้เจ็บเตือนมั้ยค่ะ #38w

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ เจ็บเตือนจะไม่ถี่ นานๆ จะเจ็บที หรือชั่วโมงนึงเจ็บสองสามครั้ง แต่ถ้าเจ็บจริงจะรู้สึดเลยว่ามดลูกรัดตัว ท้องจะแข็งถี่ทุกๆ5 นาทีเลยค่ะ