ปลาร้า

หลังผ่าคลอดแม่ๆกินปลาร้าตอนกี่เดือนคะ (ให้นมลูกด้วย)

6 ตอบกลับ

กินตั้งแต่อาทิตแรกเลยค่ะดีที่แผลแห้งดีมากอยุ่ที่ร่างกายของแต่ล่ะคนด้วยค่ะ

ผ่าตัดคลอด + ทำหมัน แม่ๆกินปลาร้าได้ตอนกี่เดือนคะ

1y ago

เรามาตอบเองแล้วนะ 1เดือนจร้า😁

ถ้าให้นมน้องควรเลี่ยงนะคะ เป็นของหมัก

คลอดปกติ+ทำหมัน กี่เดือนทานปลาร้าได้คะ

บ้านนี้1เดือน5วันจ้า

.