ผ่าคลอด ขึ้นบันได้ได้ไหม

หลังผ่าคลอดเดินขึ้นบันไดกันได้ไหมคะ พอดีห้องนอนอยู่ชั้น 2 ไม่แน่ใจว่าต้องจัดห้องนอนข้างล่างไหม แล้วส่วนมากี่วันถึงกลับมานอนชั้นบนได้คะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นได้ปกติค่ะ ขึ้นช้าๆไม่ต้องรีบค่ะ งดการนั่งมอไซรึทำอะไรที่รุนแรงและการยกของหนักนะคะ