ท้องไตรมาสแรกเดินเยอะจะเป็นไรไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้ 7 w ค่ะ เดินเยอะ ขึ้นลงบันไดบ่อยเป็นอะไรไหมคะ. พอดีห้องนอนอยู่ชั้น 3 ห้องน้ำอยู่ชั้น4 ชอบไปเดินตลาดตอนเย็นค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ระวังๆหน่อยค่ะ อย่าพึ่งเดินเยอะถ้าไม่จำเป็น อย่างน้อยให้น้องได้สัก 3-4 เดือน ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร ค่อยเดินชิวตลาด เดินเล่นได้ปกติค่ะ

ไม่อยากให้แม่เดินเยอะค่ะท้องยังอ่อนๆเสี่ยงแทบทุกอย่าง