ทำไงดีคะแม่ๆ

หลังน้ำนมแห้งคือเต้านมยาวเหมือนคนแก่เลยค่ะ แต่แม่พึ่ง22 เห็นแล้วรับไม่ได้อย่างแรก ปกติหน้าอกใหญ่พอยานแล้วน่าเกียจมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เดียวก็ปกติค่ะแต่เป็นปีเลยน้าา

4y ago

ใส่เสื้อในให้กระชับค่ะแม่ เดียวเค้าจะกลับเข้าทรงปกติ แต่ก็จะนานหน่อย