คนท้อง

แพ้ท้องหนักมากก กินไรก็อ้วกตลอดเลย ทำไงดีคะแม่ๆ?

2 ตอบกลับ

แพ้ท้องไม่มีอะไรรักษาหายค่ะ เราเคยแพ้ลูกคนแรกขนาดกินน้ำเปล่ายังอ้วก มึนหัวแบบยืนไม่ได้บ้านหมุน นอนก็ยังมึน จนต้องโดนหามไปส่งรพ.หมอฉีดยาแก้มึนหัวและให้น้ำเกลือถึงดีขึ้นมาหน่อย เราแพ้จน 5 เดือนถึงดีขึ้น ต้องมียาดมน้ำมันเหลืองหรืออะไรติดมือตลอดเวลาเวลานอนตื่นมาหาขนมแครกเกอร์หรืออะไรลองท้องช่วยได้นิดหน่อยค่ะถ้าไม่แพ้มากสู้ๆนะค่ะ

ขอบคุณค่ะ