ผมลูกเหมือนผ้ากัด ทำไงดีคะแม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ

มีวิธีรักษามั้ยคะ

ผมลูกเหมือนผ้ากัด ทำไงดีคะแม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เปนค่ะข้างหน้าดกมากเเต่ไม่เกิดช่วงข้างหลังเเบบนี้ละค่ะ#มองดูลูกตัวเองก้เเอบขำ😂

เดียวก็ขึ้นค่ะแม่ใจเย็นๆนะค่ะ บ้านนี้ตอนนี้ก็เป็นทรงกระย่อมกระแย่มเหมือนกันค่ะ

เค้าว่ากันว่า เด็กนอนเยอะไป ไม่ก็เรียกว่า ผ้ากินผมเด็กค้ะแม่! เดี่ยวก็หายเองค้ะ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะส่ายหัวไปมาละหัวถูกะผ้าเป็นแบบนี้เลยค่ะ

ปกติค่ะ โตขึ้นจะหายเองค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เดี๋ยวผมก็ขึ้นเอง

โตขึ้นเดี๋ยวก็หายค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

เป็นเหมือนกันค่ะ เด่วก็หายเองค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าเยอะขึ้นเรื่อย