ปวดขา

32w+5 ปวดขามากค่ะ ทำไงดีคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ของแม่ ขนาด 25 w ก็เริ่มมีอาการแล้ว อาจจะด้วยไม่เคยแบกรับน้ำหนักตัวเท่านี้ ท้องแรก. แม่ยืดเส้น โยคะคะ ช่วยได้ดี ทุกๆเช้าและก่อนนอนจะยืดเส้นบริหารร่างกายช้าๆ บางวันออกกำลังคะถ้าฟิตๆ😂😊🌷💕