ลูกฉีดวัคซีนวันที่ 20/08

หลังฉีดวัคซีน 4 เดือน ลูกตื่นทุก 2 ชั่วโมงเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ นมก็กินน้อยลง เกี่ยวมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องปกตินะคะ มีแค่กลางวันไม่ค่อยอยากนอน ส่วนเรื่องนมกินน้อยลง บ้านนี้ก็เป็นน้องติดเล่นมากขึ้น บางทีกินแล้วคาย แล้วยิ้มให้แม่เพราะคิดว่าเล่นด้วย ต้องรอหิวจัดๆถึงจะกินดี