เป็นไข้ฉีดวัคซีน2เดือน

น้องเป็นไข้ หลังฉีดวัคซีน ควรห่มผ้าให้หนาหรือใส่เสื้อผ้าตามปกติค่ะ

2 ตอบกลับ

เช็ดตัวบ่อยๆค่ะ ไม่ควรห่มผ้าให้น้องนะค่ะ ควรสวมใส่เสื้อผ้าที่ระบายความร้อนได้ดีค่ะ บางคนถอดผ้าเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะคะะ

ควรเช็ดตัวน้องบ่อยๆนะคะ ส่วนเสื้อผ้าก็ใส่ที่มันระบายอากาศปกติๆค่ะ ตัวจะได้ไม่ร้อน