ปวดปิ๊(ขออภัยในคำไม่สุภาพค่ะ)

20 w เองค่ะแต่รู้สึกปวดปิ๊แบบมิ๊บๆ หรือเป็นเพราะเรานั่งยองๆบ่อยและนานเกินไป เกี่ยวมั้ยคะ

11 ตอบกลับ

เดินเยอะ ยืนนาน เป็นได้ค่ะ เส้นเลือดมันกองกันอยู่ตรงนั้นอ่ะค่ะ

4y ago

ท้องแรกแท้งขูดมดลูกค่ะ อัสนี้ท้อง2รู้สึกลูกตอดตั้งแต่ช่วง17วีคค่ะ ตอนนี้รู้สึกเจ็บท้อง ไม่มีแข็ง ไม่มีปั้นนะ

นั่งยองไม่ดีคะ มันจะรู้สึกปวดลงมาเลยเราก็เป็น

เราเป็นมาจนตอนนี้ 37+5 ค่ะ

นั่งยองๆไม่ดีนะคะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติของคนท้อง

ปกติค่ะ