ท้อง 39W+3 ทำไงต่อดีคะ...น้องยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ ท้องแรกไม่รู้ว่าต้องทำยังไงค่ะ

หลังจากโดนกระตุ้นคลอกวันที่ 15 มีแค่อาการท้องปั้น แต่ไม่ปวด ไม่มีน้ำเดิน เลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ให้พ่อตาม ไม่ก็นั่งท่าผีเสื้อสัก10-15นาทีค่ะ

สู้ๆค่าแม่ ใกล้แล้ว

สู้ๆ ค่ะแม่