ท้อง ปั้นแข็ง ทุกๆ10-15นาที

38+2 ไม่มีอาการใดๆร่วมด้วย มีแค่ท้องปั้นและจะปวดท้องปั้นแค่ตอนกลางคืน เวลานอนเท่านั้น กลางวัน นั่งเดิน รู้สึกว่าปั้น แต่ไม่ปวด แบบนี้ต้องไป รพ. ไหมคะ.. ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีอาการใดๆ ร่วมด้วยเลย

ท้อง ปั้นแข็ง ทุกๆ10-15นาที
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า