ผ่าคลอด39w+3 ( ท้อง3) จะดีไหม

ท้อง3แล้ว แต่อยากผ่าคลอดตอน 39w+3จะเป็นอันตรายไหมคะ หรือยังไงแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้อง3เหมืิอนกันคะจะผ่าคลอด38วิค ตอนนี้วางเเผนหาวันดีๆคะ

1y ago

นี้ก็เลือก1กับ2ตุลา คลอดจิง20ตุลา เเต่พอไปซาวมาล่าสุดหมอบอก29กันยา เเม่งงเลย

ผ่าได้แล้วค่ะ

1y ago

เราก็นัดผ่า 39+3 เหมือนกันค่ะหัวน้องไม่ยอมลงอุ้งเชิงกราน 🤣