มาแล้วว

หลังจากแอบอยู่นาน ผมชื่อน้องติณณ์ติณณ์ครับ แม่ต้องผ่าด่วนเพราะครรภ์เป็นพิษ โปรตีนรั่ว ความดันสูง แต่ผมก็แข็งแรงดีครับผม

มาแล้วว
41 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ว้าววว ยินดีต้อนรับสู่โลกกว้างจ้า

ยิยดีด้วยคร่า น้องหนักเท่าไหร่ค่ะ

5y ago

3300 กรัมค่ะแม่

น่าชังครับแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยน้ะค้ะคุนแม่

น่ารักน่าชังจังเลยลูก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่ารักน่าชังจังลุก