มาแล้วว

ประจำเดือนขาด 1 วัน

มาแล้วว
9 ตอบกลับ

ขาด 1 วันคือนับถึงวันที่รอบเดือนต้องมาใช่มั้ยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ปกติประจำเดือนมาตรงตลอด

เหมือนกันเลยคะ ตอนนี้ได้14-2weekแล้ว ดีใจด้วยนะค่ะ

ถือว่าตรวจเจอไวมาก ยินดีด้วยนะคะ

แม่มีอาการแบบไหนบ้างคะ

4y ago

ก่อนตรวจมีอาการปกตินะคะ แค่รอบเดือนเคลื่อน

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยคร้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า