โปรตีนรั่ว.

วันนี้หมอทางคลินิคนัดเราไปตรวจมาเค้าบอกโปรตีนรั่วทางปัสสาวะขอนัดเราบ่อยขึ้นแต่ไม่ได้บอกรายละเอียดเราอยากรู้ว่าอันตรายไหมเกิดจากสาเหตุอะไรมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างแชร์ประสบการให้หน่อยค่ะ.

1 ตอบกลับ

โปรตีนรั่วเสี่ยงครรภ์เป้นพิษค่ะแม่