โปรตีนรั่ว

โปรตีนรั่วแม่บ้านไหนเป็นบ้าง เค้ารักษายังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

รั่วเหมือนกันค่ะ พักหลังๆนี้หมอนัดตรวจครรภ์ก็จะมีโปรตีนรั่วตลอด คุณหมอเลยส่งให้ไปตรวจฉี่ที่แล็บ(ไม่รู้ใช่รึเปล่า เรียกไม่ถูกนะคะ)อีกรอบ แต่ผลก็ออกมาปกตินะคะ เคยถามพี่พยาบาลที่รู้จัก เขาบอกว่าอาจเพราะเรากินน้ำน้อยค่ะ