36+1 น้ำเดิน

หลังจากแอบส่องลูกบ้านอื่นมานาน ท้องแรก 38 วีค ท้องสอง 37+2 วีค ท้องสาม 36+1 วีค น้ำเดิน 20:30 ถึงโรงพยาบาล 21:00 คลอด 03:30 น้ำหนัก 3,000 กรัม คลอดธรรมชาติ แต่แม่ไม่เจ็บท้องเลยจนปากมดลูกเปิด 8 เซน แต่คุณแม่ความดันสูง คุณหมอเลยจับน้องแยกออกจากแม่ เลยไม่มีรูปถ่าย ?

2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงๆ นะคะ 🥰

ดีใจด้วยนะคะ