คลอด แล้ว

คลอดก่อนกำหนด34w2d น้ำเดิน คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก 2,570 กรัม กำหนดคลอด 30/12/62แต่คลอด 20/11/62 ความเจ็บปวดที่แสนงดงาม

คลอด แล้ว
19 ตอบกลับ

น้องต้องเข้าตู้ไหมคะ เรา33วีค กลัวคลอดก่อนเหมือนกันคะ กังวลกลัวเค้าออกมาไม่แข็งแรง

5y ago

น้องตัวเหลืองส่องไฟ2วัน

บ้านนี้กำหนดคลอด30ธันวาเหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องแข็งแรง❤

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักจัง

แข็งแรงทั่งแม่ทั่งลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ☺️☺️

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักจังคะ😋😋

แข็งแรงดีไมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ