เด็กผ่าคลอด

หลังจากแอบดูบ้านอื่นมานาน ก็ถึงวันของตัวเองบ้าง. กำหนดคลอด13กันยายน2563 หมอนัดผ่า1กันยายน2563 ชื่อเล่น น้องจ๊ะจ๋า น้ำหนัก2800กรัม คลอดเวลา13.43นาที สมบูรณ์แข็งแรงดีจ้า

เด็กผ่าคลอด
26 ตอบกลับ

น่าเกลียดน่าชังจังเเม่ เเก้มตุ้ยเชียว เเม่บ้านนี้กำหนด5กันยา ยังไม่เเตกจ้า นัดผ่า8กันยา

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอตัวน้อยแล้ว

ขอถามหน่อยน่ะค่ะ... แม่ฝากพิเศษไหมค่ะ​ ถึงนัดผ่าได้​

4y ago

สู้ๆนะแม่ เดี๋ยวก้อได้เจอตัวน้อยแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังจังค่ะแม่

4y ago

ขอบคุนมากคะ แต่เสียงร้องหน้าตีมากแม่😁😁😁

ยินดีด้วยค่ะ แก้มน่าฟัดเชียว🥰

ยินดีด้วยจ้า แม่ทำไมได้ผ่าค่ะ

4y ago

ขอบคุนคะ ท้องแรกแม่ผ่าคลอด ท้องนี้เลยต้องผ่าคะ

น่าชังมากเลยคะแม่❤️

ยินดีด้วยนะคะแม่ ☺️💕

จำ้มำ้มากเลยลูกก❤️

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยค่าาาา