คลอด

แตกละค๊าบบ 37+5 น้ำหนัก3150 ผู้ชาย เกิดวันเสาร์ ที่5 กันยายน 2563 กำหนดคลอด20 กันยายน2563 ผมรีบครับ😊😊

คลอด
33 ตอบกลับ

เราท้องแรก37+3รู้สึกปวดท้องน้อยจี๊ดๆบางช่วงแต่เวลาจะพลิกตัวหรือสุดจะปวดตรงจิมิมากค่ะปกติไหมค่ะ

4y ago

ปกติค่ะ แต่บ้านนี้น้ำเดินเลยไปหาหมอที่รพ.ค่ะ

น้องก็ 20 กันยายนค่ะเพิ่งมีมูกเลือดวันนี้แต่ไม่เจ็บท้องเลย ควรไปหาหมอไหมคะ

4y ago

ไปพบแพทย์ดีกว่าจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่บ้านนี้แค่เตือนๆเองคะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. ยังนอนสะอึกชิลในท้องแม่อยู่เลยครับ😂

4y ago

บ้านนี้เหมือนรีบค่ะ😆😆

งื้ออออ ออกเร็วจังเลยน่ะตัวเล็ก ของเรา25กันยาท้องแข็งบ่อยมาก

4y ago

น้ำเดินค่ะ พอไปถึงรพ.เปิด2เซน ยุ1วัน โดนยาเร่งคลอด ถ้าไว้นานหมอกลัวติดเชื้อ

ยินดีด้วยคะ😊 กำหนดวันเดียวกันเลยแต่บ้านนี้ยังเงียบ 😄

4y ago

บ้านนี้รีบค่ะ😆😆

ยินด้วยด้วยค่ะ เฝ้าดูของคนอื่นตัวเองเงียบกริบ15กันยา

4y ago

ใกล้แล้วค่ะ อดใจรออีกนิดนะค่ะ

แม่มีอาการยังไงคะก่อนจะรู้ว่าจะคลอด

4y ago

ขอบคุณจ้า

ยินดีด้วยนะคะเกิดวันเดียวกันเลยค่ะ😁

4y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ

22ยังไม่เเตกเลยจ้าเเม่ เลี้ยงง่ายๆน้า