สอบถามหน่อยค่ะ

หลังจากแม่คลอดลูกหรือแท้งไปแล้ว จะกลับไปทำงานได้ทันทีรึป่าวค่ะหรือแม่ๆหยุดงานไปกี่วันค่ะ ส่วนตัวพึ่งแท้งไปค่ะหยุดงานไปสองสามวันจะกลับไปทำงานเลยได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยแท้งลูกเหมือนกันค่ะ😊 ตอนขูดมดลูก หลังจากนอน ร.พ.อยู่ 2-3 วันก็กลับมาทำงานเลยคะ แต่ละระวังเรื่องรับประทานอาหารคะ😊

สามารถทพงานได้นะคะ ถ้างานที่ไม่ได้ใช้แรงมากค่ะ