ท้องหลังแท้งขูดมดลูกได้1เดือน

หลังจากแท้งไป ขูดมดลูก 1เดือน ตอนนี้ท้องอีกแล้วไปตรวจเลือด HCGขึ้น 414 รอตรวจอีกว่าเพิ่มไหม ลุ้นมากกลัวแท้งอีก ถ้าขูดมดลูกแล้วท้องแต่เลยอันตรายใหมค่ะ ช่วงนี้มีอาการปวดท้องน้อย

1 ตอบกลับ

จริงก็น่าจะเสี่ยงนะคะเพราะส่วนมากคุณหมอจะให้พักไปก่อนประมาณ 4-6 เดือน เราแท้งเมื่อปลายปีแล้วมาท้องตอนเมษาคุณหมอยังบ่นๆ เรื่องกลัวว่าจะแท้ง อีกจนสั่งเราหยุดทำงานรึเดินเยอะจนหว่าจะเข้า3 เดือนเรยค่ะ

5y ago

ปกติค่ะแต่ดูแลตัวเองมากกว่าเดิมงดยกของรึใช้แรงไปเรยค่ะเพราะของเราใกล้เข้า3เดือนแล้วอีกแค่week เดียว