แท้ง/ขูดมดลูก

มีคุณแม่บ้านไหน แท้งแล้วขูดมดลูกบ้างคะ. หลังขูดมดลูก1เดือน แล้วปล่อยมีลูก คุณแม่บ้านไหนติดลูกเลยบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ควรพักสัก3เดือนนะคะ เราก้อเคยเเท้ง ก็พักครบ3เดือนถึงปล่อยมี พักร่างกายให้พร้อมก่อน เพราะบางคนก็ไม่โชคดี อาจแท้งซ้ำได้

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่. 😊😊

แม่บ้านนี้แท้งค่ะ ขูดมดลูกค่ะ พึงแท้ง 12/3/62 ค่ะ แล้วปล่อยมีเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 26w แล้วค่ะ

4y ago

ค่ะแม่. 🥰🥰

เพื่อนเคยขูดค่ะ เห็นเค้ารอ 3-4 เดือน

4y ago

ขอบคุณค่ะ