สอบถามเพื่อเป็นความรู้ค่ะ?

หลังจากเราคลอดลูกเสร็จแร้ว เราสามารถมีอะไรกับแฟนได้ตอนไหนค่ะ ***คลอดธรรมชาติ ***ผ่าคลอด งดดาม่านะคะ คืออยากรู้จริงๆ ?? ตั้งแต่ท้องมาตอนนี้32วีคแร้วมีอะไรไม่ถึง10 ครั้งเรย

1 ตอบกลับ

เว้นระยะสัก3เดือนค่ะ/ไม่ก็รอตรวจหลังคลอดเสร็จก่อน