อยากจะถามว่าที่โพสต์ขายขวดนมกัน เป็นขวดนมที่ใช้แล้วเอามาขาย หรือขวดนมที่ยังไม่ได้ใช้ คืออยากรู้จริงๆ

1 ตอบกลับ

ต้องสอบถามทางคนโพสต์อีกทีค่ะ บางอันของใหม่ บางอันใช้แล้ว

4y ago

ถ้าเป็นของแม่ใช้เอง คิดว่าไม่กล้าขายค่ะ ถึงจะอบฆ่าเชื้อแล้วก็ตาม รวมถึงไม่ซื้ออันที่ใช้แล้วด้วย