อยากจะรุ้ว่าเป็นไปได้ไหมว่าตั่งครร11สัปดาห์หรือเเอฟมั่ว

หลังจากเมนหมดเดือนตุลามีอะไรกันวันที่4กับ6เดือนพฤศจิกายนจากนั่นเมนไม่มาอีกเลยจนมาวันนี้. ไปตรวจที่โรงบาลเเล้วว่าท้องเเต่หมอไม่ได้บอกท้องกี่เดือน? เลยเข้าไปดูในเเอฟค่ะผลออกมาคือ11สัปดาห์

1 ตอบกลับ

นับจาก "วันแรก" ของประจำเดือนครั้งล่าสุดค่ะ