ตั้งครรภ์

หลังจากเจ็บท้องเตือนแล้วนานไหมค่ะกว่าจะเจ็บท้องคลอด 37w2dแล้วค่ะมีอาการเจ้บเตือนบ้าง แต่ไม่บ่อยค่ะ?

1 ตอบกลับ

สังเกตุอาการนะคะ ถ้าเจ็บถี่ขึ้นทุก 5 นาที ไปรพ.เลย แต่บ้านนี้ท้องแรกไม่มีประสบการณ์เลย เห็นมีมูกเลือดออกผิดปกติก็ไป รพ.เลย