อาการแพ้ท้องที่เป็นๆหายๆ

หลังจากอาการแพ้ท้องดีขึ้นเมื่อ2สัปดาห์ที่ผ่านมา วันนี้กลับมากินข้าวไม่ได้คลื่นไส้อาเจียรอีกแล้ว ปกติแล้วอาการแบบนี้มันจะเป็นๆหายๆแบบนี้หรือเปล่าค่ะแม่ๆ หลงดีใจว่าหายแพ้สะดิบดี

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ต้องเข้าไตรมาสที่ 2 ค่ะ ถึงจะดีขึ้น บางคนแพ้ถึง 4-5 เดือนก็มีค่ะ

คุนท้องกี่วีคแล้วค่ะ บ้านนี้11วีคยังไม่หายแพ้เลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะทรมานมากค่ะ

เป็นแบบนี้แหละค่ะ เอาแน่นอนไม่ได้

5y ago

หื้อ ทรมานจังเรยค่ะแอบดีใจว่าจะหายแล้วท้องนี้แพ้ทุกอย่างเรยได้กลิ่นน้ำหอม กลิ่นตัวสามีนี้เวียนหัวทันทีเรยค่ะ

นี่ 11 วีค ไม่แพ้เลยค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะแม่ เราคิดว่าหายแล้วแต่ก็กลับมาแพ้ท้องได้อีกค่ะ

5y ago

ลิ้มรสความทรมานแบบเต็มๆเลยคะ เหนื่อยเรยจ้า