คุณแม่ที่มีส่วนร่วมในแอปของเรามากที่สุดใน 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา 🥳

🎉ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ทั้งสามท่านที่มีส่วนร่วมในแอปของเรา 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา (25 - 31 มกราคม 2567) ได้แก่ 1. คุณ Aon Suneewassa 2. คุณ พิมพัชสุดา 3. คุณ รชนีกรณ์ นักมหา เพื่อเป็นการขอบคุณ theAsianparent จะส่งของขวัญพิเศษที่สนับสนุนโดย Mama's Choice ให้กับคุณแม่ทั้ง 3 ท่าน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลที่อยู่ อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือในโปรไฟล์ของคุณถูกต้อง เพราะรางวัลจะถูกส่งโดยตรง 😍 สำหรับผู้ปกครองท่านอื่นๆ เข้ามาตอบคำถามในแอปพลิเคชัน theAsianparent กันได้เลย! กิจกรรมจะมาอีกในเร็วๆ นี้ รอติดตามกันได้เลย

คุณแม่ที่มีส่วนร่วมในแอปของเรามากที่สุดใน 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา 🥳
18 ตอบกลับ

มีเลือดออกสีน้ำตาลไปหาหมอมาแล้วฉีดยากันแท้งให้แล้วให้นอนพักที่บ้าน1อาทิตย์แต่ตอนนี้พัก3วันแล้วเลือดยังออกอยู่เลยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะใครเคยเป็นบ้างค่ะ6w5d

5mo ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

น้องได้2เดือน11วันหน้าเป็นผื่นแบบนี้ใช้อะไรดีค่ะ ตอนนี้ทาลีเเพนเท็นยุ่ค่ะ

ท้องได้32 สัปดาห์ ลูก ในครรภ์น้ำหนัก1877 น้อยไปไมค่ะ หรือต้องน้ำหนักเท่าไหร่

แอดค้า รูปแม่ Aon น่าจะสลับรึป่าวคะ 😅

5mo ago

แอดมินต้องขออภัยเป็นอย่างสูงค่ะคุณแม่🙏🏻🙇🏻‍♀️

อยากได้บ้างหือออ รอกิจกรรมหน้าน้าาา

ยินดีกับแม่ๆทั้งสามคนด้วยน่ะคะ😊

ยินดีกับแม่ๆทั้ง3ท่านด้วยน่ะคะ

ยินดีกับคุณแม่ทั้ง3คนด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ทั้ง3🥰🎉

ดีใจด้วยคับบบ 👏🏻👏🏻👏🏻