แตกแล้วจ้า. +ผู้หญิง

หลังจากหลบซ่อนตัวอยู่นานและแล้วเราก่ได้เจอกัน คนแปลกหน้า ที่หลงรักตั่งแต่ครั้งแรก ผ่าคลอด+บล้อกหลัง อายุ่ครรภ์38+4 ฝากเนื้อ ฝากตัวด้วยน่ค่ะ

แตกแล้วจ้า. +ผู้หญิง
71 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเป็นไงบ้างค่ะของน้องก็นัดผ่าคลอดท้องแรกค่ะ

น่ารักชวนหลงไหลตั้งแต่แรกเกิดเลยนะเจ้าตัวเล็ก

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าเอ็นดูจังค่ะ

น่าเกลียดน่าชังจังลูกและน่าฟัดมากๆๆ

น่ารักมากกก บ้านนี้40wแล้ว เงียบกริบ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากๆเลย ??

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยคะ น้องผิวสวยมากเลยคะ