แตกแล้วจ้า

3420 g ผู้หญิง

แตกแล้วจ้า
10 ตอบกลับ

แม่คลอดเองหรือผ่าคะ บ้านนี้จะครบกำหนด 19 นี้ แล้วเริ่มมีปวดขึ้นเรื่อยๆ อยากคลอดเองแต่หมอให้ผ่าเพราะเชิงกรานแแคบหมอกลัวต้องเจ็บสองต่อ 😭

น้ำหนักดีจังค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ ☺☺✌

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะคุณแม่

แตกแล้วจ้า 2740g ชายจ้า 37 weeks

3y ago

น่ารักน่าชัง​มาก​ค่ะ​

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะครับ

ยินดีด้วยนะคะ🤍

ยินดีด้วยค่ะ

นร

🙂