แตกแล้วจ้า!!! ผ่าคลอด9 ธ.ค กำหนด14ธค.จ้า

ผมเปนผช.คับ น้องบอสตั้น ฝากเนื้อ ฝากตัวด้วยคับ!!

แตกแล้วจ้า!!! ผ่าคลอด9 ธ.ค กำหนด14ธค.จ้า
57 ตอบกลับ

อิจฉาจัง อยากคลอดเร็วๆบ้างจังเลย

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากค่ะ

หนุ่มน้อยน่าชังรูปหล่อจังเลย

เลี้ยงง่ายๆเป็นเด็กดีนะครับ

ยินดีด้วยนะคะจ้ำม่ำเชียวคะ

น่ารักน่าชังค่ะ🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​

เด็กอ้วน 😍 ยินดีด้วยคะแม่

นัดผ่า รึหมอผ่าให้เองค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่❣️