ลำไส้อักเสบ

หลังจากสอบถามเรื่องอึสีเขียวไม่ยอมหาย ไปหาหมอ ตรวจอึ ผลออกมาว่าติดเชื้อ ฝากเตือนคุณแม่นะค่ะ อย่านิ่งนอนใจ ถ้าผิดปกติหาหมอดีที่สุดค่ะ

ลำไส้อักเสบ
1 ตอบกลับ

รบกวนแม่ช่วยแชร์อาการ หรือลักษณะอึของน้องหน่อยได้ไหมคะ จะได้สังเกตและระวังไว้บ้าง น้องเข้าเต้าหรือเปล่าคะ 🙏

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ