ปวดท้องอาหารเป็นพิษ

ตอนนี้ปวดท้องอาหารเป็นพิษ ลำไส้อักเสบ พอแนะนำยาที่คนท้อง2เดือนกว่าทานได้มั้ยคะ หมอให้มาแค่อาเจียน ท้องอืด ตอนนี้ยังไม่หายปวดเลย

2 ตอบกลับ

ต้องใช้เวลาในการทานยารักษาค่ะ คนท้องทานยาสุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้ ถ้าปวดมากพาราทานได้ เกลือแร่จิบได้ (กรณีถ่ายหนักด้วย)

ต้มข้าวต้มใส่เกลือสัก 3-4 มื้อ ดื่มน้ำเกลือแร่ได้นะคะ ให้สดชื่นขึ้นค่ะ