ลำไส้อักเสบ

สอบถามบรรดาคุณแม่ๆๆค่ะ น้องออก้าถ่ายท้องเป็นมูกเลือด ลำไส้อักเสบ ใช้เวลากี่วันจะหายค่ะ พอจะมีวิธีไหนแนะนำบ้างเอ่ย น้องม่ายยอมกินอะไรเลย ร้องอย่างเดียวค่ะ ( ไปหาหมอมาแล้วค่ะ แต่ม่ายได้นอนโรงพยาบาล)

1 ตอบกลับ

ให้น้องหายไวๆนะคร้าา #เป็นหนักขนาดนี้ทำไมหมอไม่ให้นอนรพ.