1ขวบ 9เดือน

หลังจากวันที่น้องเคลือบฟันที่ร.ร น้องบ่นปวดฟันมาตลอด ฟันเป็นผุมีอีกข้าง แต่น้องปวดอีกครั้ง แม่ก็เลยอยากรู้ว่า เคลือบฟันทำให้ปวดฟันไหม

1 ตอบกลับ

ลูกเราเคลือบฟัน ไม่เคยบ่นเลยนะคะ อาจเพราะหมอขัดฟันให้ไหมค่ะน้องอาจไม่ชิน ลองส่องฟันน้องดูน้องฟันผุไหมค่ะ บ้านนี้น้องไม่เคยฟันผุค่ะ พาหาหมอฟันทุก6เดือน หมอจะขัดฟันที่ละซี่ให้ แล้วก้เคลือบฟูลออไรด์