ฝันร้ายบ่อยมากในระหว่างตั้งครรภ์

หลังจากรู้ว่าตั้งครรภ์มักจะฝันร้ายในเกือบทุกคืน ทำให้ตื่นนอนมีอาการหดหู่ บางวันถึงขั้นเป็นไมเกรน กลัวจะส่งผลต่อลูกมากเลยค่ะ แบบนี้เกิดจากอะไร? วิธีช่วยบ้างมั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

ปกติแหละแม่ แม่อาจจะคิดมากเลยเก็บไปฝัน ตอนท้องก็เป็นนะคะ ชอบฝันว่าแฟนมีคนอื่น แอบเอาคนอื่นเข้ามาบ้าน ไม่ส่งสารเราและลูกในท้อง เราฝันงี้ซ้ำๆวนไปมาหลายรอบมาก อาจจะเป็นเพราะอารมณ์คนท้องขี้น้อยใจ อยากให้เอาใจใส่ทั้งค่ะ5555

คงเป็นแบบนั้น🤗