ปวดจิมิ

ท้องได้ 30 วีคแล้วค่ะ ปวดจิมิมากๆ เวลาขยับตัวหรือเดิน จะปวดมากๆ ทรมานสุดๆเลยค่ะ แบบนี้เกิดจากอะไร แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เป็นสัญญาณใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ ตอนท้องแรกเราไม่มีอาการอะไรเลย ท้องนี้ทรมานมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติค่ะ น้องเอาหัวลงต่ำทำให้เวลาเดินขยับตัวเจ็บจิมิ บ้านนี้เจ็บตอน32-34 หลังจาก34ก็แข็งขึ้นทุกวันเลย ตอนนี้38แล้ว

5y ago

ขอบคุณมากๆจ้า ช่วงนี้เดินทางบ่อยด้วย หลังสิ้นเดือนนี้เคลียงานเสร็จจะหยุดเดินทางแล้วค่ะ